Ngày 17/4/2022, Công ty CP quốc tế Dược phẩm Hadu vừa ra mắt dòng sữa dinh dưỡng cao cấp Hadu Colosmom tại Cẩm Giàng, Hải Dương.

Hadu Pharma góp phần ươm mầm tài năng bóng đá - Ảnh 1.

Lễ ra mắt sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Hadu Colosmom

Tiếp nối thành công của các sản phẩm dinh dưỡng trước đó, Hadu Pharma tự hào cho ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Hadu Colosmom bao gồm:

  1. Colosmom 0+ Kid (0 – 12 tháng tuổi) 
  2. Colosmom 1+ Pedia (6 – 36 tháng tuổi)
  3. Colosmom 2+ IQ Grow (1 – 15 tuổi)
  4. Colosmom 0+ Goat Baby (0 – 12 tháng tuổi)
  5. Colosmom 1+ Goat BA (1-10 tuổi) 
  6. Colosmom Probiotic (6 – 36 tháng tuổi)
  7. Colosmom Sure Gold 
  8. Colosmom Glucerna 
  9. Colosmom Bone  le-ra-mat-san-pham-moi-2

Tổng giám đốc Công ty CP quốc tế Dược phẩm Hadu – Ông Bùi Ngọc Thưởng cho biết, dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Hadu Colosmom là sản phẩm chiến lược mới. Một trong những mục tiêu trọng tâm, hoạt động thiết thực, ý nghĩa của công ty, để đem tới người tiêu dùng, nhất là trẻ em một lựa chọn an toàn cho sức khỏe.

 

Trong thời gian tới, Hadu Pharma sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển nhiều sản phẩm để tạo ra hệ sinh thái đồng bộ. Dòng sản phẩm cao cấp này là một trong những chiến lược quan trọng trong việc định hướng phát triển thương hiệu và sản phẩm của Hadu Pharma”, ông Thưởng chia sẻ.

Ra mắt sản phẩm Hadu Colosmom đến người tiêu dùng

Với bảng thành phần dinh dưỡng nổi bật, đa dạng và đầy đủ cộng thêm hàm lượng sữa non IgG cao nhất trên thị trường 1050mg/100g sữa bột. Nguyên liệu sữa non được nhập khẩu từ Mỹ cùng các nguyên liệu khác đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Hadu Colosmom đáp ứng cho nhiều đối tượng người tiêu dùng, từ trẻ em cho đến người lớn. Thậm chí cả người mắc bệnh tiểu đường, phụ nữ mang thai bị tiểu đường, người bị loãng xương hoặc có nguy cơ bị loãng xương.

le-ra-mat-san-pham-moi-3

Phó Chủ tịch Hội dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội dinh dưỡng thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh – Đỗ Thị Ngọc Diệp đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về tác dụng của sản phẩm dinh dưỡng Hadu Colosmom.

Các thông tin này nhằm giúp các bà mẹ chủ động hơn trong việc bảo vệ và chăm sóc con nhỏ trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Xem thêm: Lễ ký kết tài trợ dinh dưỡng Trung tâm bóng đá trẻ Tiến Linh CGF

 

 


 

Leave A Comment

Cart

No products in the cart.