hadupharma-khat-vong-vi-mot-viet-nam-khoe-manh

Ông Bùi Ngọc Thưởng – TGĐ Cty CP Quốc Tế Dược phẩm HaDu cho biết, thông qua uy tín của doanh nghiệp là làm tốt sứ mệnh mang đến những “giá trị dinh dưỡng tốt nhất” cho sức khỏe cộng đồng.

hadupharma-khat-vong-vi-mot-viet-nam-khoe-manh

Quá trình xây dựng thương hiệu dược phẩm HaDu với sứ mệnh “giá trị dinh dưỡng tốt nhất”

Cty Cp Quốc tế Dược phẩm HaDu là một trong những doanh nghiệp sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2015, chúng tôi đã trải qua hàng chục năm xây dựng và phát triển thương hiệu HaduPharma. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, HaduPharma đã trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Mỗi giai đoạn đánh dấu một bước tiến của doanh nghiệp, sự vững vàng của một thương hiệu lớn.

Đến nay HaduPharma đã có 2 nhà máy với tổng diện tích trên 10.000m2. Với dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Thông qua slogan tôn chỉ “Tận tâm vì sức khỏe” HaduPharma mong muốn một Việt Nam khỏe mạnh hơn, cao lớn hơn, đủ đầy hơn.

Vấn đề an toàn thực phẩm là hàng đầu

HaduPharma hiểu rằng, sức khỏe chính là chìa khóa duy nhất để con người có thể làm việc, học tập và vui chơi. Việc đăng kí an toàn thực phẩm cần đúng quy trình khắt khe từ chất lượng, nguyên liệu đến các chỉ số về chất lượng. Đảm bảo an toàn thực phẩm là điều hết sức cần thiết. Nguyên liệu đầu vào phải được kiểm tra nghiêm ngặt, lưu mẫu theo đúng quy định .

Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, các lãnh đạo và đội ngũ dược sĩ chúng tôi không ngừng nỗ lực liên tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm bổ sung sức khỏe tốt nhất cho con người đặc biệt là thể trạng người Việt bằng việc kết hợp những tinh hoa của nền Y học cổ truyền Phương Đông và khoa học hiện đại Phương Tây.

Đặc biệt với tiêu chí “Sống an toàn – Sống chất lượng” cùng với sự kết hợp giữa các chuyên gia và viện nghiên cứu chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Hadu_79_ung_ho_mua_he_xanh_2022_2

Văn hóa kinh doanh và trách nhiệm xã hội phát triển của HaduPharma

Quan điểm và văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp

Hadu Pharma trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe, phục vụ cuộc sống của con người thông qua giá trị cốt lõi chính của doanh nghiệp đó là “Mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình”.

Đồng thời, quan điểm và văn hóa kinh doanh phát triển của doanh nghiệp chúng tôi dựa trên 5 tiêu chí như:

  1. Xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.
  2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, hỗ trợ trọn gói cho đối tác.
  3. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu chuyên nghiên cứu xây dựng công thức chất lượng độc quyền.
  4. Đa dạng dịch vụ sản xuất, bào chế nhiều dạng khác theo yêu cầu của khách.
  5. Chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm cạnh tranh.

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là cam kết của doanh nghiệp đối với đạo đức kinh doanh và đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và xã hội. Tuy bộn bề với hoạt động sản xuất, kinh doanh nhưng  công ty chúng tôi vẫn luôn dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội.

Cụ thể, thời gian qua Công ty đã tài trợ dinh dưỡng cho câu lạc bộ bóng đá trẻ Tiến Linh; Tặng quà tri ân các gia đình có công với cách mạng; Tặng quà cho các bệnh nhân tại một số bệnh viện K, huyết học …Giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước .

HaduPharma tự hào được hợp tác cùng hơn 500 đối tác khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng với tôn chỉ “Tận tâm vì sức khỏe cộng đồng”.

————————–
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐓𝐄̂́ 𝐃𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐇𝐀𝐃𝐔
🏢 Văn phòng Hà Nội: Số 9, Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
🏭 Nhà máy 1: Lô CN 11, Cụm công nghiệp Lương Điền, Xã Lương Điền, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương
🏭 Nhà máy 2: Lô CN 20, Cụm công nghiệp Lương Điền, Xã Lương Điền, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Leave A Comment

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.